• Nam Từ Liêm là một trong các quận có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, vì thế số lượng chung cư và các toà nhà cao tầng mọc lên như nấm. Tuy vậy không phải tất cả các chung cư đều có không gian rộng rãi thoáng mát để có thể phơi đồ thoải mái. Vì thế hôm nay chúng tôi cung cấp với tất cả các bạn sản phẩm giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian, phù hợp với những nơi chung cư.


  1, Ưu điểm của giàn phơi thông minh tại khu chung cư

  • Tiết kiệm không gian, diện tích: giàn phơi thông minh là sản phẩm có khả năng tiết kiệm diện tích do khả năng lắp đặt trên cao, tuỳ ý nâng lên hạ xuống dễ dàng.
  • Dễ sử dụng: Những giàn phơi dây thông thường thường phải đặt ở trên cao do diện tích chung cư hạn hẹp, điều này khiến những người già và trẻ em khó có thể với tới để lấy và phơi đồ, sử dụng cây móc để lấy đồ cũng là một biện pháp, tuy nhiên dùng chúng cũng có điểm khó chịu.
  • Tích hợp đèn diệt khuẩn và làm ấm: Vào những ngày nồm ẩm hoặc đông lạnh, quần áo có thể rất khó khô, hoặc bị nhiễm nấm mốc, hoặc vô cùng lạnh. Những sản phẩm tích hợp cùng với một số loại giàn phơi thông minh cao cấp sẽ giúp bạn tránh được điều này
  • Độ bền cao, chịu lực tốt: Đa số các loại giàn phơi thông minh bây giờ có thể chịu được tải trọng từ 60Kg - 80 Kg, so với những giàn phơi thông thường thực sự lớn hơn rất nhiều. Giàn phơi thông thường sau 1 thời gian dây phơi chắc chắn bị cong, khiến quần áo bị chụm lại một chỗ và khó khô hơn.

  2, Lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận Nam từ Liêm như thế nào ?

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh, bạt che, lưới an toàn từ các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Các sản phẩm như giàn phơi thông minh Hoà Phát, giàn phơi thông minh Duy Lợi, giàn phơi thông minh Sankaku đều là những sản phẩm chính hãng và có tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm được thiết kế và sử dụng công nghệ từ các khu vực như Châu Âu và Nhật Bản, Hàn Quốc mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

   

   

  Chỉ với một cuộc điện thoại đặt hàng, chúng tôi sẽ đi tới tân nơi và mang đến cho quý vị những sản phẩm giàn phơi chất lượng nhất, với mức chi phí lắp đặt và vận chuyển vô cùng rẻ. Bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi.

  3, Đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng nhất tại quận Nam Từ Liêm

   

   

  Tất cả giàn phơi đều từ những nhà cung cấp chất lượng nhất với mức giá rất phải chăng.

  Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu, mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

  Quận Nam Từ Liêm là nới văn phòng đại diện của công ty chúng tôi, tất cả mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp một cách rõ ràng.

  Luôn sẵn sàng sửa chữa, bảo dưỡng với tốc độ cao nhất.

  Đội ngũ tư vấn, nghiên cứu rõ ràng để có thể mạng tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  Sẵn sàng hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

   

   

  Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ. Phân Phối Lắp Đặt Toàn Quốc
  Chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa trên toàn quốc.
  Giá cả cạnh tranh - Lắp đặt trong ngày - Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Lắp đặt cẩn thận, tỉ mỉ - Hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhiệt tình

 • Liên hệ với Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ. Phân Phối Lắp Đặt Toàn Quốc