Lưới an toàn là gì? 

Lưới an toàn là sản phẩm bảo hộ dùng trong các công trình xây dựng. Tác dụng chính của nó là bảo vệ tính mạng người lao động cũng như công trình xây dựng đang được thi công. Ngoài ra lưới an toàn còn được lắp đặt tại các địa điểm như trường mầm non, các khu chung cư cao tầng hay thậm trí ngay tại chính ngôi nhà riêng của mình để đảm bảo an toàn cho các em nhỏ và đảm bảo an ninh trật tự cho ngôi nhà. 

Tính năng vượt trội của lưới an toàn

- Độ bền cao của lưới chống mọi sự xâm nhập bên ngoài vào. Bạn có thể bảo vệ an toàn hơn bằng cách lắp đặt thêm bộ báo chống trộm. Sẽ cảnh báo cho bạn khi có sự xâm nhập từ bên ngoài.

- Siêu an toàn với trẻ em: Bạn sẽ không cần phải lo lắng trẻ nhỏ vui chơi ở ban công, leo lên cầu thang, hay chơi ngoài hiên trường học. Với khoảng cách mắt lưới khoảng 3-5cm, tức chỉ bằng chiều dài ngón tay út. Trẻ em có thể vui chơi thỏa thích mà không sợ những sự cố đáng tiếc xảy ra, từ đó các ba mẹ có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và gia đình thân yêu của minh. Khi có mưa gió, thiên tai hay áp thấp, gia đình bạn cũng yên tâm hơn phần nào với láng giềng của mình.

- An toàn cháy nổ: Sản phẩm được Bộ Xây Dựng khuyến khích dùng. Vì khi xảy ra cháy nổ với những" khung thép-lồng cọ" sẽ rất mất an toàn để chúng ta có được sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bằng việc gỡ 1 sợi dây chúng ta có thể tháo toàn bộ hệ thống an toàn để được sự hỗ trợ từ bên ngoài.

- Lưới an toàn rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Tầm nhìn xa 15m thì gần như bạn không thể nhận ra ngôi nhà của bạn đang được bảo vệ bằng lớp lưới vô hình này. Với sức chịu tải lớn, chống bám bụi, chống mưa nắng. Bạn hoàn toàn yên tâm về mỹ quan ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm của giàn phơi thông minh xin gửi đến quý khách khi chọn các sản phẩm lưới an toàn. Bên cạnh đó, gianphoithongminhgiare.com còn cung cấp các sản phẩm như bạt che nắng mưa, mái che hiên di động và các loại giàn phơi thông minh mong rằng quý khách sẽ cảm thấy những thông tin hoàn toàn bổ ích, nếu có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn xin hãy liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại: 0964403255. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng !!!