Cáp bảo vệ cầu thang

Cáp bảo vệ cầu thang

Giá: 60.000 đ
Gọi ngay: 0964403255 (24/7)
 • Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ thi công báo giá lưới an toàn cầu thang Hòa Phát chính hãng, giá rẻ tại Hà nội và TPHCM. Lưới chắn bảo vệ cầu thang cho bé đem lại sự an toàn và tính thẩm mĩ cho cầu thang. Thích hợp cho trường học mầm non, nhà có trẻ em hiếu động và người già.


  Lưới an toàn cầu thang là gì? Phụ kiện gồm những gì?

  Lưới an toàn cầu thang là tấm lưới gồm các sợi cáp thép inox bọc nhựa PS được lắp đặt từ thanh vịn cầu thang lên tới trần nhà để đảm bảo an toàn cho người và vật không bị rơi ra ngoài trong quá trình lên xuống cầu thang.

  Lưới bảo vệ cầu thang được cấu tạo đơn giản bởi 3 thành phần là sợi thép inox nhỏ bọc nhựa PSThanh nhôm cố định hai đầu sợi thép được lắp đặt ở bên tay vịn cầu thang cầu thang cao lên sát trần nhà và bulong ốc vít cố định sợi cáp.

  các cuộn cáp lưới cầu thang inox 304

  Sợi cáp inox có đường kính 2.5mm và 3.00mm có khả năng chịu lực và độ bền cao. Chịu được lực va đập lên tới 90 kg nên tránh vật và người văng ra ngoài cầu thang.

  Phụ kiện lưới an toàn cầu thang

  Cách sợi thép inox được cố định sát nhau giúp tăng khả năng chịu lực tốt nhất.

  Ngoài ra, được bọc PS để tăng thêm tính thẩm mĩ và độ an toàn tránh xây xát khi va chạm. Không sợ han gỉ, dễ lau chùi, bảo hành sau khi lắp đặt.

  Thanh nhôm tĩnh điện giúp cố định hai đầu dây cáp làm bằng hợp kim vô cùng bền đẹp. Trên thanh nhôm có các bulong ốc vít cách đều nhau 5cm đảm bảo người và vật không lọt qua được

  Có nên lắp đặt lưới an toàn cầu thang không?

  Hiện nay, rất nhiều gia đình và trường học sử dụng các cầu thang bộ hoặc cầu thang trơn có thanh chắn rất thưa, rất dễ gây ra các tai nạn về độ cao.

  Trẻ em thường có xu hướng hiếu động, tò mò nên thường bị rơi ngã hoặc mắc kẹt ở thanh chắn cầu thang đặc biệt nguy hiểm.

  Chính thì thế, rất nhiều gia đình và trường mầm non lựa chọn lắp đặt lưới an toàn bảo vệ cầu thang cho trẻ.

  Có nên lắp đặt lưới an toàn cầu thang không

  Sau đây là một vài lý do cho việc nên lắp đặt lưới an toàn cầu thang:

  • Lưới an toàn bảo vệ người và vật nuôi khỏi những tai nạn cầu thang đáng tiếc. Do đó, thích hợp với nhà có trẻ nhỏ, người già hoặc vật nuôi trong nhà. Đặc biệt là trong các trường học mầm non, lưới an toàn giúp bảo vệ trẻ em tuyệt đối khỏi tai nạn đáng tiếc sảy ra.
  • Sản phẩm không gỉ sét, dễ dàng lau chùi, vệ sinh
  • Không chiếm nhiều diện tích không gian, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà
  • Sợi cáp inox bọc nhựa PS như tấm lưới vô hình, đảm bảo tính thẩm mĩ cho cầu thang
  • Chi phí lắp đặt không đắt, phù hợp với kinh tế mọi gia đình, dễ dàng lựa chọn.

  Báo giá lưới an toàn cầu thang? Lắp đặt lưới an toàn cầu thang ở đâu uy tín?

  Giàn Phơi Ghông Minh Giá Rẻ là một trong những đơn vị chuyên báo giá, thi công lưới an toàn cầu thang tại Hà Nội và TPHCM cho gia đình và các trường mẫu giáo, mầm non.

  Tùy thuộc vào loại dây cáp và diện tích công trình mà công ty sẽ báo giá khác nhau. Sau đây là bảng giá chi tiết lưới chắn cầu thang cho quý khách tham khảo.

 • Liên hệ với Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ. Phân Phối Lắp Đặt Toàn Quốc