Ngày nay đời sống hạ tầng cơ sở vật chất ngày càng cao. Các căn hộ chung cư, nhà cao tầng ngày càng hiện diện nhiều hơn. Đi kèm theo đó là các nguy cơ về an toàn sinh hoạt có thể xảy ra ở một số khu vực. Lưới an toàn cầu thang được sử dụng để đảm bảo an toàn cho con người. Tránh các tai nạn có thể xảy ra ở: ban công, cầu thang, hành lang, cửa sổ,...

Lưới an toàn cầu thang trường mầm non

Lưới an toàn cầu thang là sản phẩm được sử dụng để đảm bảo an toàn an ninh cho con người. Được sử dụng phổ biến ở các chung cư, nhà cao tầng,... tại các khu vực như: hành lang, cầu thang, ban công,...

Lưới an toàn cầu thang tạo nên từ các sợi cáp có đường kính TO: D = 5mm lõi thép ngoài bọc nhựa PS trắng trong có tuổi thọ rất cao, sạch đẹp, không trầy sước, không sét gỉ. Lưới được lắp với khoảng cách thông thường 10cm/sợi. Lưới an toàn cho cầu thang được căng từ tầng trên cùng đến tầng dưới cùng, đầu trên sợi cáp lắp một tăng đơ để căng và duy trì độ căng của cáp, đầu kia của sợi cáp ( phía dưới ) được cố định vào vít nở sắt gắn vào bản dốc và dầm chiếu nghỉ cầu thang. Sau khi hoàn thiện lắp đặt sẽ tạo nên một hệ lưới rất chắn vững chắc an toàn, nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng và thẩm mỹ cho cầu thang bộ.

Ưu điểm

Lưới an toàn cầu thang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi những lợi ích to lớn nó đem lại cho đời sống sinh hoạt tại chung cư, nhà cao tầng,... Không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những gia đình, đặc biệt là với trẻ nhỏ và người già. Hệ thống lưới an toàn cầu thang còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

+ Đảm bảo an toàn chống té ngã vào lòng cầu thang khi nhà có chiều cao lan can thấp, Đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hiếu động hay leo trèo và nhà có người sợ độ cao

+ Rất thông thoáng, tính thẩm mỹ cao, sạch sẽ, không gỉ sét, không trầy sước.

+ Giá thành không cao, dễ lắp đặt thay thế di chuyển và tái sử dụng.

+ Tránh làm văng rơi đồ vật từ tầng trên xuống tầng dưới qua giếng giời.

+ Ổn định và rất vững chắc khi bị tác động va đập khi người đi qua lại cầu thang.

+ Tuổi thọ rất cao trên 15 năm 

Địa chỉ cung cấp Lưới an toàn uy tín tại Hà Nội

Hòa Phát là thương hiệu lâu năm trong ngành cung cấp lưới an toàn cầu thang trên thị trường Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm đặt tiêu chuẩn Nhật Bản. Hòa Phát trở thành nhà cung cấp và phân phối hàng đầu Việt Nam.

Gianphoithongminhgiare.com tự hào là đơn vị đại lý số 1 của Hòa Phát. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình. Mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt lưới an toàn. Khách hàng không biết lựa chọn hoặc chưa tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất.