• Dưới đây là rất nhiều mẫu bạt che khác nhau, có công dụng đặc biệt trong nhiều trường hợp. Cùng tham khảo nhé


  1, Bạt che nắng mưa

  bạt che năng mưa là sản phẩm tiêu biểu trong dòng sản phẩm bạt che thông thường, bạt che nắng mưa  thường được các gia đình sử dụng để có thể giảm thiểu nắng nóng, mưa bão, giúp căn nhà trở nên mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông

   

   

  2, Bạt xếp khổ lớn, chữ A

  Những chiếc bạt che này chủ yếu được một số gia đình hoặc những cửa hàng sử dụng với mục đích tăng diện tích của căn nhà hoặc cửa hàng. Chiếc bạt có thể che nắng, che mưa rất tốt.

   

   

   

   

   

  3, Bạt che tự cuốn

  Là sản phẩm có giá thành đắt hơn một chút so với hai sản phẩm trên, bạt che tự cuốn có ưu điểm ở ngay cái tên. Có thể cuốn lên xuống một cách dễ dàng. Sử dụng nút bấm hoặc điều khiển, những chiếc bạt này thường được sử dụng ở những nơi mà phải thay đổi liên tục.

   

   

   

  Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ. Phân Phối Lắp Đặt Toàn Quốc
  Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng. Giàn phơi giá rẻ nhập khẩu Hàn Quốc, giàn phơi thông minh SANKAKU chất lượng cao. Các loại giàn phơi điện tử điều khiển từ xa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ chất lượng hoàn toàn vượt trội. Độ bền sản phẩm trên 10 năm, bảo hành chuyên nghiệp 24/7 lên tới 10 năm. Miễn phí lắp đặt trong ngày tại nhà.

  Thi công lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới bảo vệ cầu thang, cửa sổ, hàng lang. Cung cấp các loại bạt che nắng mưa cho, bạt xếp di động cho trường học, bệnh viện, trường mầm non, quán cafe. Bạt che có độ bền cao, đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc phù hợp với thiết kế từng nhà. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

  Giá cả cạnh tranh - Lắp đặt trong ngày - Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Lắp đặt cẩn thận, tỉ mỉ - Hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhiệt tình

  Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ

  Văn Phòng: Số 160 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại:: 0964403255

  Email:: gianphoithongminhgiare.com@gmail.com

 • Liên hệ với Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ. Phân Phối Lắp Đặt Toàn Quốc