Dây lưới an toàn

Dây lưới an toàn

Giá: 80.000 đ
Gọi ngay: 0964403255 (24/7)
 •  

  Dây lưới an toàn là thành phần cấu tạo nên hệ thống lưới an toàn, lưới bảo vệ ban công, lưới chắn cầu thang,... Dây lưới an toàn được sản xuất bằng inox mang độ bền, tuổi thọ cao, đảm bảo an toàn lâu dài cho con người. Hòa Phát là đơn vị cung cấp dây lưới an toàn chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Lưới an toàn không chỉ đảm bảo an toàn cho con người mà còn tăng tính thẩm mỹ cũng như cảnh quan của cả căn hộ.


  Các thành phần lưới an toàn

  Phần khung

  Phần khung lưới an toàn được làm ra từ chất liệu hợp kim với chủ đạo là nhôm siêu nhẹ nhưng dẻo dai. Bề ngoài khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện bảo vệ không bị gỉ sét rất tốt. Thanh nhôm chế tạo có các lỗ bấm bulong nhằm cố định những sợi cáp lưới khi đưa vào dùng. Khung nhôm lắp những chiếc lưới an toàn ban công Hòa Phát. Chúng có độ an toàn luôn được chắc chắn cũng như khả năng sửa chữa khi gặp phải vấn đề. Bởi vậy, những sản phẩm lưới an toàn được sản xuất tại Hòa Phát vô cùng dễ sử dụng. Và được lòng rất nhiều người dùng, được tin dùng trong rất nhiều các toàn chung cư lớn.

  Dây lưới an toàn

  Dây lưới an toàn là bộ phận quan trọng trong thiết kế của lưới bảo vệ ban công và cửa sổ. Đây là thiết bị sẽ cản lại hầu hết các vật hoặc ngăn chặn. Không cho phép tại nạn có thể xảy ra với người bị gặp nguy hiểm trong trường hợp chẳng may. Để đảm bảo tin tưởng tuyệt đối, những sợi lưới an toàn được chế tạo bởi hoàn toàn những sợi dây inox. Được bọc nhựa chắc chắn, với phần trống khi thi công mỗi sợi là 5cm và độ giãn giữa các sợi là 10cm. Người sử dụng có thể tin tưởng yên tâm cho con trẻ thả ga chơi đùa ở lan can cao tầng. Trước khi đưa ra thị trường, bộ phận sợi bảo vệ này đã được kiểm nghiệm kỹ càng. Nhằm đảm bảo chắc chắn an toàn trong quá trình sử dụng.

  Lưới an toàn có thể giúp cản lại các vật thể từ trong nhà văng ra ngoài như cốc đĩa. Hay có thể là các vật dụng mà ở nhà có trẻ con vô ý ném xuống.

  Lưới có thể bảo vệ khi trẻ em nghịch ngợm trèo lên lan can cầu thang khi bố mẹ không để mắt.

  Hơn thế nữa, không như là các cách làm che chắn vẫn có trên thị trường. Hệ thống dây lưới an toàn tạo ra các khe thoáng, không cản trở khoảng không gian. Cũng như việc tận dụng ánh sáng ngoài trời trong căn hộ.

  Lưới an toàn cho ban công sản xuất bởi Hòa Phát được sản xuất với thiết kế cực kỳ tinh tế. Nghiên cứu từ các nhà nghiên cứu sản phẩm lâu năm vừa tích hợp những tác dụng vượt trội. Vừa giúp cho tổng thể cấu trúc căn hộ trở nên gọn gàng và đẹp mắt.

   

  dây lưới an toàn

   

  Phương pháp thi công lưới an toàn inox

  Để hoàn thiện một hệ thống lưới an toàn hoàn chỉnh chất lượng. Mọi bước trong quy trình lắp đặt, chọn lựa đều cần tuân thủ nguyên tắc. Để đảm bảo được chính xác nhất đến từng chi tiết. 

  Bước 1: Xác định kích thước, đo đạc và lên ý tưởng thiết kế. Đây chính là một công đoạn để khảo sát thực tế, tư vấn và lên bản vẽ cho các công trình nếu cần thiết.

  Bước 2: Lưa chọn phương pháp thi công. Các thợ lắp ráp xác định các phương pháp lắp đặt lưới an toàn sao cho phù hợp với địa hình khu vực lắp. Tạo sự thuận tiện nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn.

  Bước 3: Chuẩn bị cáp và phụ kiện cần thiết cho quá trình thi công lắp đặt lưới an toàn

  Bước 4: Tiến hành định vị các bước lắp cụ thể trên khu vực cầu thang, ban công, cửa sổ,...

  Bước 5: Khoan bắt vít - lắp đặt dây cáp theo thiết kế đã có trước đó. Lắp đặt và kiểm tra chất lượng lại lưới an toàn để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

  Lựa chọn đơn vị thi công lưới cầu thang uy tín

  Lưới an toàn Hòa Phát là đơn vị chuyên cung cấp lưới an toàn, lưới bảo vệ ban công, lưới chắn cầu thang uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhân tư vấn - thiết kế và thi công lưới an toàn cho mọi người dân.

  Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất. Với mức giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, lưới an toàn cầu thang có thể thiết kế căng theo diện tích nhỏ hơn. Có thể vừa trong các thanh trụ cầu thang để cảnh quan thẩm mỹ của căn hộ bạn đặc biệt và tinh tế hơn.

   Chúng tôi luôn mong muốn thỏa mãn được tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sáng tạo học hỏi không ngừng đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn cần thiết.

  Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé.

 • Liên hệ với Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ. Phân Phối Lắp Đặt Toàn Quốc