Lưới An Toàn Trường Mầm Non

Lưới An Toàn Trường Mầm Non

Giá: 125.000 đ
Gọi ngay: 0964403255 (24/7)
 •  

  Hệ thống trường học trường mầm non hiện nay có sự phát triển định hướng tích cực đào tạo thế hệ mai sau cho Đất nước. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều các trường hợp tai nạn đáng tiếc đã xảy ra tại trường học. Một phần nguyên nhân do trẻ chưa ý thức được các nguy cơ tai nạn tiềm ẩn cũng như nhà trường, phụ huynh chưa chú trọng đến các yếu tố đảm bảo an toàn cho trẻ. Lưới an toàn trường mầm non, lưới bảo vệ trường học chính là thiết bị được lựa chọn giúp đảm bảo an toàn cho các bé tránh khỏi mọi tai nạn có thể xảy đến.


   

  Lưới an toàn trường mầm non, lưới bảo vệ cầu thang là những thiết bị vật dụng không thể thiếu tại trường học, giúp bảo vệ sự an toàn cho trẻ được tốt nhất.

  Lưới an toàn không chỉ được sử dụng ở trong các hộ gia đình, chung cư hoặc nhà cao tầng mà nó còn được ưa chuộng hơn nhiều và trở nên phổ biến tại các trường học. Đặc biệt lưới an toàn trường mầm non là loại hình được sử dụng nhiều nhất bởi các bé chưa biết ý thức được các mối nguy cơ tai nạn tiềm ẩn có thể xảy ra.

  Cấu tạo lưới an toàn trường mầm non

  Cũng giống như hệ thống lưới an toàn tại các chung cư, lưới bảo vệ ban công, lưới an toàn cầu thang trường mầm non cũng được cấu thành từ 2 bộ phận chính là dây cáp inox và thanh nhôm.

  Dây cáp inox được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản mang đến chất lượng tốt nhất. Cấu thành từ những sợi thép không gỉ xoắn lại với nhau và được bọc lớp nhựa PE cao cấp bên ngoài để tăng khả năng chống chịu với mọi tác nhân từ bên ngoài được tốt nhất. Chính vì thế dây cáp inox có độ bền cao tuổi thọ lâu đời cùng khả năng chịu lực lớn nên nhà trường và phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hiện nay lưới an toàn cáp inox được chia thành 2 loại là 2.5mm và 3.0mm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

  Thanh nhôm được sử dụng để cố định 2 đầu của dây cáp tạo thành hệ thống lưới bảo vệ hoàn chỉnh. Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên khả năng chịu lực của thanh nhôm vô cùng tốt. Trên thanh nhôm sẽ có sẵn hệ thống ốc vít cùng bulong để lắp đặt dây cáp. Ngoài ra thanh nhôm còn được sơn lớp sơn tĩnh điện để tăng tính thẩm mỹ hơn.

  Vì sao cần lắp đặt lưới an toàn trường mầm non?

  Lưới an toàn trường mầm non hay lưới bảo vệ cầu thang được sử dụng ngày càng rộng khắp tại các trường học trường mầm non đều bởi nó đem lại nhiều lợi ích.

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ

  Hiện nay hầu hết các trường mầm non đều được xây dựng cao tầng để phù hợp với xã hội phát triển hơn. Trẻ nhỏ thường có xu hướng hiếu động thích chạy nhảy vui chơi nhưng lại không ý thức được những nguy hiểm cận kề khi ở nhà cao tầng. Việc lắp đặt lưới cầu thang tại các trường học, trường mầm non sẽ giúp ngăn chặn các tai nạn có thể xảy ra. 

  Với khoảng cách giữa mỗi dây cáp chỉ là 5cm hoặc nhỏ hơn thì rất khó nếu trẻ có thể lọt qua được. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi nếu có tai nạn hoặc va chạm.

  lưới an toàn trường mầm non

  Hệ thống chống trộm hiệu quả

  Lợi ích của hệ thống lưới an toàn đem lại cho trường học, trường mầm non cũng khá tương tự như cho căn hộ cao tầng, chung cư. Ngoài tính năng đảm bảo an toàn là quan trọng nhất, lưới an toàn trường mầm non còn có thể tích hợp chống trộm hiệu quả. Với độ bền cao, sự chắc chắn của hệ thống lưới an toàn có thể chống chọi được mọi sự xâm nhập không được phép từ bên ngoài. Từ đó còn tăng sự an toàn tuyệt đối cho trẻ khi ở trường học.

  Cải thiện tính thẩm mỹ cho trường học

  Lưới bảo vệ cầu thang có dây cáp mỏng nhẹ nên gần như không nhìn thấy ngoài khoảng cách 15m. Ngoài ra khi ở trường mầm non thì có thể áp dụng các cách thức trang trí lên lưới an toàn để tạo thêm không gian thích hợp hơn với trường học.

  Chống an toàn cháy nổ

  Lưới an toàn trường mầm non khác với những khung sắt chuồng cọp. Hệ thống lưới an toàn cáp inox có thể tháo gỡ được từ bên trong khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Do đó việc sử dụng lưới an toàn trường học, lưới bảo vệ cầu thang là giải pháp tối ưu để tăng cường sự an toàn an ninh cho trẻ ở trường.

  Ứng dụng của lưới an toàn trường mầm non

  Lưới an toàn trường mầm non hay lưới an toàn có thể được lắp đặt được ở nhiều vị trí trong trường học. Nhiều khu vực tồn tại các nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra như: hành lang, cầu thang, ban công,...

   

   

  lưới an toàn trường mầm non

   

  Gianphoithongminhgiare.com tự hào là đại lý uy tín số 1 của Hòa Phát - công ty sản xuất và phân phối lưới an toàn, giàn phơi thông minh, bạt che nắng mưa ,... chất lượng hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được ưu đãi và tư vấn sớm nhất nhé.

  BẢO HÀNH LƯỚI BẢO VỆ CỦA CÔNG TY LÊN TỚI 15 NĂM

 • Liên hệ với Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ. Phân Phối Lắp Đặt Toàn Quốc