• 1. Lưới an toàn cửa sổ là gì?  Vì sao nên lắp đặt lưới an toàn cửa sổ?

  Lưới an toàn cửa sổ là một hệ thống dây cáp nhỏ, được kết cố định vào các khung vững chắc. Đây được coi là một sản phẩm mang tính bảo vệ thông minh, nó ra đời dựa trên quy luật phát triển của xã hội, và ngày càng trở nên quan trọng, phổ biến. Thực tế đã chứng minh, hiện nay khi xã hội phát triển, dân số tăng nhanh dẫn tới các khu nhà trung cư mọc lên ngày một mạnh mẽ. Để tạo độ thoáng cho các căn hộ thì điều tất yếu phải có đó là cửa sổ, lan can và tường kính…

  Tuy nhiên, nó cũng kéo theo độ nguy hiểm khi mà đại đa số các căn hộ chung cư là những hộ gia đinh trẻ và có nhiều trẻ em. Vì vây, mục đích chính để người ta có thể lựa chọn lưới an toàn cửa sổ là vì bảo vệ con em nhà mình, để tránh những trường hợp rủi ro đáng tiếc. Ngoài ra, lưới an toàn cửa sổ còn giúp đồ đạc trong nhà không bị bay hoặc rơi ra ngoài khu vực. Chức năng chống trộm cũng được coi là một ưu điểm tuyệt vời của loại lưới này.

  Lưới an toàn cửa sổ với sợi cáp nhỏ, được bọc bên ngoài bởi chất liệu nhựa đặc biệt mỏng manh, trong suốt sẽ không hề làm giảm tầm nhìn và thẩm mỹ căn hộ nhà bạn. Trong những trường hợp cần thoát hiểm đường cửa sổ, bạn có thể dùng kìm cắt cáp. Kìm này sẽ được chúng tôi tặng kèm khi lắp lưới.

  lưới an toàn cửa sổ

  Lưới an toàn cho cửa sổ nhà bạn

  2. Cấu tạo của lưới an toàn cửa sổ

  Lưới an toàn cửa sổ được cấu tạo từ 2 thành phần chính đó là dây cáp và các thanh định vị. Sợi lưới: là một hệ thống gắn nhiều dây cáp được làm từ inox 304 chất lượng cao, có khả năng chịu lực lớn. Bên ngoài mỗi sợi cáp được bọc nhựa cùng lớp bao UV, tăng độ bền của sản phẩm. Tránh tác dụng ngoại lực phá hủy như nắng, mưa.Khoảng cách mỗi sợi lưới song song đồng đều là 5 cm. Các thanh định vị: là các thanh nhôm chuyên dụng, được gắn chặt vào tường, trần nhà, hay gờ của các ban công. Trên các thanh đều có sẵn lỗ để đan lưới.

  BẢO HÀNH LƯỚI BẢO VỆ CỦA CÔNG TY LÊN TỚI 15 NĂM

 • Liên hệ với Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ. Phân Phối Lắp Đặt Toàn Quốc